Cùng em đến trường: Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo tại tỉnh Hòa Bình

Khánh Huyền-Thứ sáu, ngày 25/11/2022 15:54 GMT+7

VTV.vn - Ngày 24/11, Quỹ Tấm lòng Việt phối hợp cùng Công ty TNHH Amway Việt Nam đã tới thăm và trao tặng học bổng cho 3 em học sinh tại trường TH & THCS Vĩnh Tiến, tỉnh Hòa Bình.

Ngày 24/11, Quỹ Tấm lòng Việt phối hợp cùng Công ty TNHH Amway Việt Nam đã tới thăm và trao tặng học bổng cho 3 em học sinh tại trường TH & THCS Vĩnh Tiến.

Tiếp tục hành trình đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên con đường đến trường, Quỹ Tấm lòng Việt đã phối hợp cùng công ty TNHH Amway Việt Nam đã đến thăm và dành tặng 3 suất học bổng, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng cho 3 em học sinh nghèo vượt khó tại trường TH&THCS Vĩnh Tiến, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

Cùng em đến trường: Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo tại tỉnh Hòa Bình - Ảnh 1.

Em Bùi Hà Anh - học sinh lớp 5A4 trường Tiểu học & THCS Vĩnh Tiến có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hà mồ côi bố, mội mình người mẹ của em phải làm việc vất và để nuôi ba người con. Gia đình em cũng thuộc diện hộ nghèo, khó khăn trong vùng.

Cùng em đến trường: Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo tại tỉnh Hòa Bình - Ảnh 2.

Em Bùi Hà Anh và mẹ đi mua xe đạp bằng tiền học bổng.

Em Bùi Xuân Đạt - học sinh lớp 1A1 trường Tiểu học & THCS Vĩnh Tiến không những hoàn cảnh gia đình khó khăn, Xuân Đạt còn đang trong quá trình đấu tranh với bệnh tật. Sau khi mắc COVID–19, thận của Đạt bị tổn thương và được các bác sĩ chẩn đoán mắc chứng phù thận. Với tình trạng bệnh hiện tại, em cần phải nhập viện để có điều kiện khám chữa tốt hơn. Tuy nhiên, việc chạy chữa cho em quá tốn kém, vượt ngoài khả năng lo liệu của gia đình.

Cùng em đến trường: Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo tại tỉnh Hòa Bình - Ảnh 3.

Em Bùi Xuân Đạt và bố.

Em Bùi Văn Hoan - học sinh lớp 1A5 trường Tiểu học & THCS Vĩnh Tiến, gia đình có nhiều biến cố, dần dần vùi đi con đường đến trường của em. Gia đình em thuộc hộ nghèo, hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Hoan mồ côi bố, hiện tại mẹ của em cũng đang mắc bệnh thiểu năng, sức khỏe yếu và gần như không có khả năng lao động.

Cùng em đến trường: Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo tại tỉnh Hòa Bình - Ảnh 4.

Em Bùi Văn Hoan vui sướng khi được đi mua đồ dùng học tập mới.

Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng các em vẫn luôn khát khao được đến trường, được học hành với các bạn và thầy cô. Quỹ Tấm lòng Việt hy vọng những phần quà nhỏ này có thể tiếp thêm động lực và hỗ trợ phần nào cho cuộc sống cũng như giúp đỡ các em trên con đường học tập của mình. Cùng em đến trường rất hân hành được đồng hành cùng các nhà hảo tâm trên hành trình thiện nguyện của mình. Mỗi sự đóng góp của qúy vị đều là những lời động viên, sự đồng cảm và giúp đỡ chân thành nhất gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Mọi sự đồng hành xin được gửi đến địa chỉ:

* Ủng hộ trực tiếp : Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

* Thực hiện chuyển khoản ủng hộ chương trình và nhân vật:

Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt

Số tài khoản: 1200 0005 8888 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa

Nội dung: "Ung ho CEDT"

* Điện thoại : 024.62969969

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước