Cuộc sống khốn khó của cụ bà 84 tuổi và 6 đứa trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ

Sơn Hà (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 21/11/2016 11:02 GMT+7

VTV.vn - Mẹ mất vì tai nạn giao thông, bố cũng ra đi ngay sau đó vì căn bệnh nhồi máu cơ tim, 6 đứa trẻ bỗng dưng mồ côi và phải sống dựa vào người bà già yếu 84 tuổi.

Tai nạn giao thông đã là nỗi ám ảnh với biết bao gia đình. Không hiếm những hoàn cảnh các đứa trẻ bất chợt trở thành mồ côi cả cha lẫn mẹ vì tai nạn giao thông. Và hoàn cảnh của 6 đứa trẻ tại thôn Nguyễn, xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang cũng không ngoại lệ.

Mẹ mất vì tai nạn giao thông, bố cũng đột tử vì nhồi máu cơ tim chỉ sau đó có 21 ngày. Cả nhà một cụ già và 6 đứa nhỏ giờ mỗi tháng chỉ có vỏn vẹn 2.700.000 đồng tiền hỗ trợ của nhà nước cho trẻ mồ côi. Cuộc sống chỉ có rau cháo qua ngày.

Dù 6 em đã qua giai đoạn khó khăn nhất, nhưng tương lai phía trước của các em vẫn còn muôn vàn trắc trở. Người bà già yếu luôn hàng đêm canh cánh trong lòng nếu lỡ một mai mình chết đi thì ai sẽ là người chăm sóc cho các cháu. 

Rớt nước mắt người mẹ hàng ngày chờ con gái đã mất vì tai nạn giao thông Rớt nước mắt người mẹ hàng ngày chờ con gái đã mất vì tai nạn giao thông Xót xa bi kịch gia đình có người bị tai nạn giao thông do rượu bia Xót xa bi kịch gia đình có người bị tai nạn giao thông do rượu bia Tai nạn giao thông - Nỗi đau trẻ nhỏ Tai nạn giao thông - Nỗi đau trẻ nhỏ

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước