Gần 1.000 người xuống đường đạp xe “Vì nạn nhân da cam”

VTV News-Thứ hai, ngày 08/08/2016 08:33 GMT+7

VTV.vn - Chương trình này nằm trong khuôn khổ của Gala “Trao yêu thương - Vì nạn nhân da cam” sẽ được tổ chức vào ngày 13/8.

Chương trình đạp xe "Vì nạn nhân da cam" mong muốn huy động mọi nguồn lực xã hội để ủng hộ, giúp đỡ về vật chất cũng như tinh thần cho các nạn nhân và hỗ trợ cuộc đấu tranh đòi công lý cho các nạn nhân nhiễm chất độc da cam Việt Nam. Tăng cường vận động và đấu tranh với Chính phủ, Quốc hội và chính giới Mỹ về thảm họa chất độc do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam. Hình thành phong trào quốc tế lên án chiến tranh, ngăn chặn việc sản xuất và sử dụng vũ khí giết người hàng loạt, bảo vệ hòa bình, bảo vệ quyền sống của con người.

Chương trình với sự tham gia của các cấp lãnh đạo Trung ương, TP Hà Nội, các Hội, Hiệp hội, doanh nghiệp, doanh nhân và đặc biệt là gần 1.000 tình nguyện viên là cán bộ công nhân viên chức, học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Ngày 7/8, với gần 500 xe đạp xuất phát tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình đi qua các tuyến phố Hà Nội đã thể hiện sự lan tỏa của hoạt động ý nghĩa tới cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước