Gia cảnh người đàn ông 18 năm nằm liệt giường cần giúp đỡ

Theo VOV-Thứ sáu, ngày 01/02/2019 09:55 GMT+7

VTV.vn - 18 năm chỉ có thể nằm sấp trên giường, mọi sinh hoạt cá nhân gặp rất nhiều khó khăn, anh Nguyễn Văn Hiếu đang rất cần sự chia sẻ từ những nhà hảo tâm.

18 năm qua, chỉ nằm sấp trên giường, không tự cử động được, Nguyễn Văn Hiếu, 33 tuổi ở ấp Lợi Tường, xã Mỹ Lợi A, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, là trường hợp rất đáng được chia sẻ để nhận giúp đỡ từ cộng đồng.

Gia cảnh người đàn ông 18 năm nằm liệt giường cần giúp đỡ - Ảnh 1.

Anh Hiếu nằm liệt giường suốt 18 năm.

Trước đây, anh Hiếu bị bệnh thoái hóa cột sống lưng, sau khi phẫu thuật anh bị tê liệt hoàn toàn, hai chân teo dần không còn cử động được. Thời gian qua, anh chỉ có thế nằm sấp trên giường, mọi sinh hoạt cá nhân gặp rất nhiều khó khăn.

Hai chân của anh lâu ngày không cử động có biểu hiện bị hoại tử. Trong khi gia đình anh rất nghèo, không có đất để sản xuất, cha mẹ bệnh nan y mất sớm. Anh trai duy nhất của Hiếu là anh Nguyễn Văn Chí, 55 tuổi phải sống độc thân để đi làm thuê kiếm tiền nuôi dưỡng người em tật nguyền.

Gia cảnh người đàn ông 18 năm nằm liệt giường cần giúp đỡ - Ảnh 2.

Đại đức Thích Minh Phước, trụ trì Niệm Phật đường Liên Hoa thăm, tặng quà cho bệnh nhân Hiếu.


Gia cảnh người đàn ông 18 năm nằm liệt giường cần giúp đỡ - Ảnh 3.

Hai chân của a Hiếu có dấu hiệu hoại tử.

Hay tin, Đại đức Thích Minh Phước, trụ trì Niệm Phật đường Liên Hoa tại xã Xuân Đông, huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) đã vận động các tấm lòng nhân ái hỗ trợ được 15 triệu đồng đến giúp đỡ và hứa sẽ tài trợ tiền gạo hàng tháng cho anh Nguyễn Văn Hiếu. Tuy nhiên, để người thanh niên tật nguyền này được trị bệnh, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, rất cần được quan tâm, giúp đỡ của cộng đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước