"Hành trình cuộc sống" đến với trẻ em nghèo TP Cần Thơ

Theo TTXVN-Thứ bảy, ngày 07/11/2015 06:28 GMT+7

AIA Việt Nam và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao xe đạp và các phần quà cho trẻ em nghèo TP Cần Thơ.

VTV.vn - 50 chiếc xe đạp và 50 phần quà với tổng giá trị 95 triệu đồng đã được chương trình “Hành trình cuộc sống” trao tặng cho trẻ em nghèo TP Cần Thơ.

Ngày 6/11, tại TP Cần Thơ, Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với UBND TP Cần Thơ tổ chức chương trình “Hành trình cuộc sống” với mục đích gây quỹ mua xe đạp tặng trẻ em nghèo hiếu học TP Cần Thơ.

Dịp này AIA Việt Nam và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tặng 50 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,7 triệu đồng và 50 phần quà với tổng giá trị 95 triệu đồng cho trẻ em nghèo TP Cần Thơ. Đây là lần thứ hai “Hành trình cuộc sống” đến với trẻ em nghèo TP Cần Thơ, sau lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 11/2014. Đến nay, chương trình đã tặng xe đạp cho 1.600 trẻ em nghèo của 36 tỉnh, thành phố.

Theo ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, chương trình “Hành trình cuộc sống” mong muốn mỗi chiếc xe đạp được trao tặng sẽ mang lại cho các em thêm một cơ hội đến trường. Năm 2015, “Hành trình cuộc sống” dự kiến sẽ tặng tối thiểu 1.000 chiếc xe đạp cho trẻ em nghèo của 25 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Bên cạnh chương trình “Hành trình cuộc sống”, AIA Việt Nam cũng tiến hành nhiều hoạt động xã hội khác, tập trung vào lĩnh vực sức khỏe, giáo dục và từ thiện. 4 năm trở lại đây, AIA đã đành hơn 10 tỷ đồng cho các hành động hướng đến trẻ em nghèo Việt Nam như trao tặng 1.600 xe đạp, hơn 4.000 cặp phao cứu sinh, hơn 460 bình lọc nước sạch, hơn 300 suất đồ dùng học tập, hơn 3.200 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại hơn 50 tỉnh, thành phố của Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước