Help Portrait - Thông điệp cuộc sống qua những bức ảnh chân dung

Chi Lan, Quang Lâm (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 09/12/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nhóm Help Portrait đã dành thời gian đi khắp nơi chụp những bức ảnh chân dung miễn phí để mang lại niềm vui và những ký ức đẹp cho mọi người.

Nếu tình cờ gặp một thành viên của nhóm tình nguyện Help Portrait trong ngày thứ Bảy hàng tuần tại Hà Nội, bạn sẽ được chụp ảnh chân dung miễn phí. Các thành viên nhóm Help Portrait đã đi khắp nơi, chụp và tặng những bức ảnh chân dung cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, người lao động, trẻ em lang thang...

Anh Dương Anh Huy, tình nguyện viên nhóm Help Portrait, chia sẻ: "Với tôi, những người lao động luôn rất đẹp trong công việc và hoàn cảnh hiện tại. Họ không có nhiều thời gian dành cho bản thân và không có những bức ảnh của chính mình. Vì thế, việc chúng tôi chụp những bức ảnh và tặng cho họ cũng đã tạo ra những niềm vui cho người dân".

Help Portrait là cộng đồng tập hợp những người chụp ảnh và tình nguyện viên trên toàn thế giới tự nguyện sử dụng thời gian và niềm đam mê chụp ảnh của mình để chụp những bức chân dung dành tặng những người có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2015 là năm thứ 6 Help Portrait được tổ chức ở Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước