Hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho 5 bệnh nhi tim bẩm sinh tỉnh Cà Mau

Thảo Vi-Thứ ba, ngày 09/07/2019 16:34 GMT+7

VTV.vn - Bà Nguyễn Thị Mai Liên hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho 5 bệnh nhi tim bẩm sinh trên tổng số 53 trường hợp được chỉ định mổ trong đợt khám sàng lọc tại Cà Mau.

Ngày 6 - 7/7 vừa qua, "Trái tim cho em" đã về với các em nhỏ trên địa bàn tỉnh Cà Mau, giúp các em có cơ hội được sàng lọc sớm bệnh tim bẩm sinh và từ đó có được phương hướng chữa bệnh sớm nhất.

Hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho 5 bệnh nhi tim bẩm sinh tỉnh Cà Mau - Ảnh 1.

Trong dịp này, bà Nguyễn Thị Mai Liên ở Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội đã cam kết hỗ trợ 5 ca mổ tim cho 5 bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được phẫu thuật tim miễn phí trong tổng số 53 bệnh nhi được chỉ định phẫu thuật/can thiệp gấp.

Hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho 5 bệnh nhi tim bẩm sinh tỉnh Cà Mau - Ảnh 2.

Bà Liên chia sẻ: "Được đồng hành cùng Trái tim cho em về đất mũi Cà mau tôi cảm thấy rất vui. Lần này, tôi sẽ ủng hộ 5 ca mổ tim. Tôi mong rằng các cháu nào nguy kịch nhất sẽ sớm được mổ, giúp cho các cháu để các cháu được khỏe mạnh, được sống cuộc sống thanh bình".

Bên cạnh đó, bà Liên cũng trao tặng 10 cây cầu dân sinh cho các xã còn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề đi lại tại tỉnh Cà Mau, giúp cho người dân thuận tiên hơn trong cuộc sống và làm kinh tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước