Hỗ trợ gần 10 triệu đồng cho cháu bé bị bà ngoại bạo hành

Theo báo điện tử VOV-Thứ sáu, ngày 12/12/2014 09:27 GMT+7

Ông Lê Quốc Anh- Phó Chủ tịch xã Phong Thạnh Đông A trao tiền hỗ trợ cho người nhà bé Khương Nguyễn Minh Khôi

Địa phương có vận động các cơ quan hỗ trợ tiền để gia đình tiếp tục lo cho bé Khương Nguyễn Minh Khôi ổn định, đảm bảo sức khỏe về với gia đình.

Chiều 11/12, lãnh đạo xã Phong Thạnh Đông A, huyện giá Rai, tỉnh Bạc Liêu đã đến Bệnh viện nhi đồng thành phố Cần Thơ thăm bé Khương Nguyễn Minh Khôi- 25 tháng tuổi bị bà ngoại bạo hành phải nhập viện cấp cứu trong nhiều ngày qua.

Bác sĩ Trần Văn Dễ- Quyền Giám đốc Bệnh viện nhi đồng Thành phố Cần Thơ cho biết, sức khỏe bé Khôi đã ổn định.

Bác sĩ Trần Văn Dễ- Quyền Giám đốc Bệnh viện nhi đồng Thành phố Cần Thơ cho biết, sức khỏe bé Khôi đã ổn định.

Tại đây, sau khi thăm hỏi tình trạng sức khỏe của bé Khôi, ông Lê Quốc Anh- Phó Chủ tịch xã Phong Thạnh Đông A đã trao cho mẹ của bé Khôi là chị Khương Tuyết Nhung số tiền 8 triệu đồng để lo điều trị thương tích cho bé. Như vậy, tính đến thời điểm này, bé Khôi đã nhận được số tiền hỗ trợ gần 10 triệu đồng từ địa phương mà bé đã sinh sống trong thời gian qua.

Ông Lê Quốc Anh cho biết: Đảng ủy, UBND xã có vận động các Mạnh thường quân và anh em trong cơ quan hỗ trợ một ít tiền để gia đình tiếp tục lo cho em Khương Nguyễn Minh Khôi ổn định, đảm bảo sức khỏe về với gia đình. Hướng tới nếu em Khôi tiếp tục về địa phương sinh sống, không theo mẹ về thành phố thì UBND xã sẽ tiếp tục vận động trong và ngoài xã để lo cho em ổn định về mặt tinh thần.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước