Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kêu gọi ủng hộ bệnh nhi tim bẩm sinh

Thảo Vi-Thứ bảy, ngày 27/10/2018 18:12 GMT+7

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thăm hỏi các bệnh nhi tim bẩm sinh

VTV.vn - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giản dị ghi hình kêu gọi ủng hộ, kết nối, lan tỏa tình yêu, lòng nhân ái cho các bệnh nhi mắc tim bẩm sinh.

Bước sang năm thứ 10 của hành trình hồi sinh những ước mơ cho các em nhỏ bị tim bẩm sinh với chủ để “Hồi sinh những nhịp đập”, chương trình Trái tim cho em đã phối hợp với Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam triển khai hoạt động nhắn tin ủng hộ kinh phí mổ tim cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên đầu số 1408 của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia từ ngày 25/9/2018.

Trên hành trình lan tỏa tình yêu, lòng nhân ái của Trái tim cho em năm nay, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ đồng hành với vai trò đại sứ của chương trình. Trong gần hai năm với vai trò Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh là một trong những hoa hậu mà trong nhiệm kỳ của mình đã tham gia nhiều hoạt động xã hội, văn hoá, thiện nguyện và có nhiều đóng góp cho xã hội nhất từ trước đến nay.

Vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã tham gia ghi hình một đoạn clip kêu gọi ủng hộ cho các em nhỏ mắc bệnh tim của chương trình Trái tim cho em. Tham gia ghi hình tại bệnh viện, người đẹp xuất hiện giản dị, thân thiện trong chiếc áo phông đỏ của chương trình cùng quần jeans đã chiếm được tình cảm và sự yêu quý của các bệnh nhi.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kêu gọi ủng hộ bệnh nhi tim bẩm sinh - Ảnh 1.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kêu gọi ủng hộ bệnh nhi tim bẩm sinh - Ảnh 2.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện ghi hình giản dị cùng áo phông của chương trình Trái tim cho em.

Chia sẻ với phóng viên của chương trình, Mỹ Linh cho biết: "Trái tim cho em là một chương trình có quy mô lớn và đem nhiều giá trị nhân văn tới cộng đồng. Chương trình giúp các em nhỏ thiếu may mắn và thiệt thòi khi sinh ra lại mang trên mình căn bệnh tim có một tương lai tươi sáng hơn".

Bên cạnh đó, nàng hậu cũng bật mí rằng chương trình Trái tim cho em là một trong những chương trình thiện nguyện dành cho các em nhỏ kém may mắn mà cô đặc biệt quan tâm. Chính bản thân Người đẹp Nhân ái là người đã theo dõi chương trình và nhắn tin ủng hộ chương trình trong nhiều năm qua.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kêu gọi ủng hộ bệnh nhi tim bẩm sinh - Ảnh 3.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kêu gọi ủng hộ bệnh nhi tim bẩm sinh - Ảnh 4.

Người Đẹp Nhân Ái tặng quà và thăm hỏi các bệnh nhi tim bẩm sinh.

"Chúng ta, những người may mắn hơn, những người có khả năng ở trong cộng đồng hãy cùng chung tay giúp đỡ mang lại cho các em một tương lai tươi sang, chỉ với sự đóng góp nhỏ của mỗi người sẽ là sự thay đổi cuộc đời của các em nhỏ. Chúng ta hãy cùng chung tay nhắn tin với cú pháp "TTCE" gửi 1408 để giúp đỡ cho các em nhỏ sớm được mổ tim và có thể sống đúng với ước mơ của mình", Hoa hậu Đổ Mỹ Linh kêu gọi cộng đồng giúp đỡ các bệnh nhi tim bẩm sinh.

Đồng hành với chương trình Trái tim cho em, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mong muốn có thể lan tỏa tinh thần "Tương thân, tương ái tới tất cả mọi người bằng cách soạn tin nhắn "TTCE" gửi 1408. Mỗi tin nhắn sẽ đóng góp 20.000đ vào Quỹ Tấm lòng Việt để ủng hộ các bệnh nhi tim bẩm sinh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kêu gọi ủng hộ bệnh nhi tim bẩm sinh - Ảnh 5.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kêu gọi ủng hộ bệnh nhi tim bẩm sinh - Ảnh 6.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kêu gọi ủng hộ bệnh nhi tim bẩm sinh - Ảnh 7.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kêu gọi ủng hộ bệnh nhi tim bẩm sinh - Ảnh 8.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nở nụ cười hạnh phúc khi bế trên tay một bệnh nhi.

Mỗi năm, Việt Nam có thêm hàng chục nghìn trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh và rất nhiều em trong số đó vì hoàn cảnh quá khó khăn đã không có được cơ hội để phẫu thuật.

Chặng đường 10 năm của chương trình Trái tim cho em là chặng đường kết nối, lan tỏa tình yêu, lòng nhân ái của những tấm lòng thiện nguyện trong và ngoài nước.

Quý vị hãy nhanh tay nhắn tin theo cú pháp nhắn tin "TTCE" gửi 1408. Mỗi tin nhắn được gửi sẽ góp 20.000 đồng vào Quỹ Tấm lòng Việt. Toàn bộ số tiền đóng góp từ các nhà hảo tâm sẽ dùng để hỗ trợ kinh phí mổ hoặc can thiệp cho các trẻ em nghèo dưới 16 tuổi mắc bệnh tim bẩm sinh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước