Hoa hậu Đỗ Thị Hà trao tặng 200 triệu cho ngôi trường từng theo học

Hương Chi-Thứ năm, ngày 31/12/2020 17:02 GMT+7

VTV.vn - Trong chuyến từ thiện tại Thanh Hóa, Hoa hậu Đỗ Hà đã trở về thăm trường THPT Hậu Lộc 3, nơi cô từng theo học.

Tại đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu ra mắt quỹ học bổng mang tên mình và trao tặng 200 triệu đồng cho trường. Cụ thể, nàng hậu đã trao tặng 150 suất học bổng cho các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Hậu Lộc 3. Món quà này sẽ là động lực cho các em học sinh học tập thật tốt và là lời động viên cho những cố gắng các em đã đạt được trong năm học. Bên cạnh đó, nàng Hoa hậu cũng đã trao tặng thêm 50 triệu đồng cho ban giám hiệu nhà trường để mua dụng cụ học tập cho học sinh, góp phần cải thiện cơ sở vật chất của mái trường mến yêu của mình.

Tân Hoa Hậu Đỗ Hà chia sẻ rằng: “Nhờ cương vị Hoa Hậu Việt Nam mà Hà không chỉ có cơ hội được gặp gỡ lại mọi người mà còn được đóng góp một phần nhỏ cho các bạn học sinh thông qua Quỹ học bổng mang tên mình”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trao tặng 200 triệu cho ngôi trường từng theo học - Ảnh 1.

Người đẹp cũng xúc động phát biểu, đây cũng là lần đầu tiên cô ra mắt quỹ học bổng Đỗ Hà tại chính ngôi trường mình đã theo học, trên chính quê hương Thanh Hoá của mình.

Cùng với thầy cô giáo và các em học sinh, tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã có hoạt động trồng cây xanh để tri ân đội ngũ giáo viên - người đã dìu dắt nàng Hoa hậu trong suốt những năm tháng qua.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trao tặng 200 triệu cho ngôi trường từng theo học - Ảnh 2.

Được biết, không chỉ hoạt động tại quê hương Thanh Hóa, quỹ học bổng Đỗ Hà sẽ được trao cho các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh nghèo hiếu học trên khắp cả nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước