Lữ đoàn 170 Hải quân giúp người dân Quảng Ninh chống lụt

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 06/07/2016 16:29 GMT+7

Các chiến sĩ Lữ đoàn 170 Hải quân giúp người dân di chuyển đồ đạc ra khỏi khu vực bị ngập úng. (Ảnh: baoquangninh.com.vn)

VTV.vn - Trước tình hình mưa lớn gây sạt lở và ngập úng, tối 5/7, Lữ đoàn 170, Vùng 1, Quân chủng Hải quân đã điều động hơn 30 cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện giúp đỡ nhân dân.

Mặc dù đêm tối, đường ngập sâu, có chỗ lên đến hơn 1m nhưng cán bộ, chiến sĩ đơn vị đã kết hợp với chính quyền tiếp cận được nhà dân, giúp sơ tán, vận chuyển, kê cao đồ dùng sinh hoạt cho hàng chục hộ dân và cơ động về đơn vị an toàn.

Theo chính quyền địa phương, trong những ngày qua, do mưa kéo dài với lưu lượng lớn, địa hình nhiều khu dân cư là nơi trũng, đặc biệt cơn mưa lớn chiều 5/7 đã làm nhiều hộ dân bị ngập, nước tràn vào nhà.

Với sự giúp đỡ kịp thời của Lữ đoàn 170 Hải quân, chính quyền địa phương và sự chủ động của nhân dân nên không có thiệt hại về người, cơ bản tài sản của nhân dân đã được chằng buộc, kê cao.

Quảng Ninh: Mưa lớn làm 1 người chết, 1 người bị thương Quảng Ninh: Mưa lớn làm 1 người chết, 1 người bị thương

VTV.vn - Đã có 1 người chết, 1 người bị thương do mưa lớn kéo dài với lượng mưa cao trong ngày 5/7, gây ngập úng và sạt lở tại nhiều khu vực ở Quảng Ninh.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước