Mùa Xuân đến với các lá chưa lành ở Nam Trà My

Trần Hướng-Thứ sáu, ngày 19/02/2021 13:01 GMT+7

VTV.vn- Mùa xuân năm nay, hành trình Cặp lá yêu thương đã ghé thăm huyện Nam Trà My, Quảng Nam - một trong những địa phương chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tai lũ lụt thời gian qua.

Mặc dù cuộc sống của các hộ gia đình, đặc biệt là những em nhỏ lá chưa lành còn gặp nhiều khó khăn nhưng ý chí quật cường, mạnh mẽ là điều cảm nhận được trên mảnh đất này. Một mùa Xuân đến sớm với các bé vì những món quà, tình yêu thương và san sẻ của các mạnh thường quân - những chiếc lá lành của chương trình, để mong tiếp thêm sức mạnh, sự hy vọng trong năm mới cho tất cả các bé.

Hoà chung trong niềm vui hân hoan chờ đón năm mới, cặp lá yêu thương đã mang tới cho các em nhỏ lá chưa lành tại Nam Trà My một cái Tết thật sớm và ấm áp.

Tập trung và trân trọng, từng điều ước được các em nắn nót viết lên những tờ giấy sắc màu. Cặp lá yêu thương sẽ là cầu nối cho các bé lá chưa lành đến với những mạnh thường quân, những chiếc lá lành để có thể sớm hiện thực hoá ước mơ của các con.

Bỏ mặc những khó khăn, vất vả, bỏ mặc hết những bùn đất còn bừa bộn ngoài kia. Những đứa trẻ với điều ước giản đơn của mình, ngồi quây quần bên cây điều ước, bên nồi bánh chưng, cùng đàn hát và đón một cái Tết bình yên và rồi mọi chuyện sẽ qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước