Người góa phụ nghèo không có nhà ở, cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm

Khánh Huyền-Thứ tư, ngày 17/08/2022 15:47 GMT+7

VTV.vn - Gia đình chị Bùi Thị Hoa trú tại ấp Long Hà, xã Điền Hải, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần được hỗ trợ.

Trú tại ấp Long Hà, xã Điền Hải, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu là gia đình thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của chị Bùi Thị Hoa. Vốn là một gia đình hạnh phúc với 5 nhân khẩu nhưng không may, chồng chị là anh Phùng Văn Long mắc phải bệnh ung thư não rồi qua đời. Năm 2022, con trai út của chị chỉ mới 15 tuổi cũng qua đời vì căn bệnh ung thư não quái ác. Hiện nay chỉ còn chị Hoa và 2 người con gái nương tựa vào nhau. 

Hiện nay 3 mẹ con chị Hoa đang ở nhờ ngôi nhà lụp xụp của người cô đã cao tuổi là bà Bùi Thị Lụa, hàng ngày chị Hoa và người con gái lớn đi làm thuê, làm mướn, ai thuê gì làm nấy để trang trải cuộc sống hàng ngày nhưng cuộc sống vẫn vô cùng khó khăn, thiếu thốn.

Người góa phụ nghèo không có nhà ở, cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm - Ảnh 1.

Ngôi nhà nơi 4 người phụ nữ chân yếu tay mềm đang sinh sống đã xuống cấp trầm trọng, có thể gãy đổ bất cứ lúc nào nếu có mưa to gió lớn. Đến với Quỹ Tấm lòng Việt, chị Hoa hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm và cộng đồng để mẹ con chị có cơ hội sống trong một ngôi nhà vững chãi hơn, an toàn hơn.

Quý vị hãy đồng hành cùng Quỹ Tấm lòng Việt trên hành trình thiện nguyện xây dựng nhà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhé !

Mọi sự đồng hành xin được gửi đến địa chỉ:

* Ủng hộ trực tiếp: Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

* Thực hiện chuyển khoản ủng hộ chương trình và nhân vật:

Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt

Số tài khoản: 1200 0005 8888 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa

Nội dung: "Ung ho VQ"

* Điện thoại : 024.62969969

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước