“Người Việt trẻ” - Chương trình hiến máu tình nguyện thu hút giới trẻ

PV-Thứ hai, ngày 01/10/2018 13:19 GMT+7

VTV.vn - Sự thành công của đợt hiến máu tình nguyện "Người Việt trẻ 2018" góp phần quan trọng vào việc nâng cao ý thức cộng đồng trong phong trào hiến máu cứu người.

Với tâm niệm hiến giọt máu đào là trao niềm hy vọng đến những người bệnh - người kém may mắn hơn mình, chương trình "Người Việt trẻ" ngày 30/9/2018 đã diễn ra sôi nổi tại Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

“Người Việt trẻ” - Chương trình hiến máu tình nguyện thu hút giới trẻ - Ảnh 1.

Với vai trò nhà tài trợ chính trong sự kiện này, Giám đốc công ty Vay Mượn - bà Đào Trang chia sẻ: "Mong muốn được chung tay, góp sức để các bệnh nhân mắc bệnh về máu có cơ hội điều trị và sớm đoàn viên cùng gia đình, chúng tôi mong muốn sẽ được đồng hành cùng các chương trình thiết thực, nhân đạo để gắn kết cộng đồng, trao gửi những món quà ý nghĩa đến người bệnh và tiên phong trong phong trào hiến máu cứu người".

“Người Việt trẻ” - Chương trình hiến máu tình nguyện thu hút giới trẻ - Ảnh 2.

Chương trình "Người Việt trẻ 2018" ra quân vận động gần 1.000 đơn vị máu với mục tiêu hiến máu cứu người kết nối sự cảm thông, chia sẻ. Nhà tài trợ của chương trình cũng đem đến một số phần quà nho nhỏ để cùng giao lưu với tất cả các bạn tình nguyện viên trong chương trình "Người Việt trẻ", đồng thời tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện trong chương trình.

“Người Việt trẻ” - Chương trình hiến máu tình nguyện thu hút giới trẻ - Ảnh 3.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước