Quỹ tấm lòng Việt - Đài THVN tặng 12 tivi cho trường Mầm non Bùi Hữu Diện, tỉnh Thái Bình

Cùng em đến trường-Thứ tư, ngày 27/07/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Quỹ tấm lòng Việt - Đài truyền hình Việt Nam kết hợp Công ty Hanvet trao tặng 12 tivi 42 inch cho trường Mầm non Bùi Hữu Diện, xã Chí Hòa, Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Trường Mầm non Bùi Hữu Diện, xã Chí Hòa, Hưng Hà, tỉnh Thái Bình được thành lập vào năm 1997. Hiện nay, trường gồm 323 học sinh với 13 lớp, 18 cán bộ. Tuy nhiên, vì điều kiện cơ sở vật chất không được đảm bảo nên các em thường xuyên phải học ghép. Thêm vào đó, từ khi thành lập đến nay, trường vẫn chưa có tivi và các thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Mặc cho những khó khăn, trong những năm qua, phong trào dạy và học của trường luôn đạt kết quả khá tốt. Ban giám hiệu nhà trường đã cụ thể hóa phong trào thi đua “Dạy tốt học tốt” gắn với đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, do đó chất lượng dạy và học năm sau cao hơn năm trước, tỉ lệ trẻ em huy động ra lớp ngày càng tăng, trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn I.

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ em, Quỹ tấm lòng Việt - Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Hanvet đã trao tặng trường Mầm non Bùi Hữu Diện xã Chí Hòa 12 chiếc tivi Toshiba 42 inch, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác dạy và học của nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước