Quỹ Tấm lòng Việt tiếp nhận tiền ủng hộ miền Trung từ Hội Thừa Phát Lại Hà Nội

Thảo Vi-Chủ nhật, ngày 25/10/2020 10:50 GMT+7

Ông Phạm Quốc Thắng - Phó Giám đốc Quỹ Tấm lòng Việt trao giấy cảm ơn tới đại diện Hội Thừa Phát Lại Hà Nội.

VTV.vn - Số tiền do toàn bộ nhân sự Hội Thừa Phát Lại quyên góp với mong muốn thông qua Quỹ Tấm lòng Việt để giúp đỡ người dân miền Trung.

Con tim cả nước đều đang hướng về miền Trung thân yêu và từng cá nhân đều muốn góp chút sức nhỏ bé của mình để cùng đồng bào trước những mất mát do thiên tai mang lại. Ngày 23/10, tại Đài THVN, Hội Thừa Phát Lại thành phố Hà Nội ủng hộ 50 triệu đồng thông qua Quỹ Tấm lòng Việt để giúp đỡ người dân miền Trung, bà con vùng lũ tái thiết lại cuộc sống, vượt qua những khó khăn trước mắt.

Cùng với tinh thần truyền thống "lá lành đùm lá rách" của dân tộc ta, Hội Thừa Phát Lại toàn quốc đã vận động cán bộ nhân sự quyên góp được hơn 300 triệu đồng. Trong đó, bộ phận Hội Thừa Phát Lại thành phố Hà Nội đã quyên góp được 50 triệu đồng. Số tiền đó là tình cảm chân thành của từng cá nhân trong hội đang cùng đồng lòng hướng về miền Trung.

Quỹ Tấm lòng Việt tiếp nhận tiền ủng hộ miền Trung từ Hội Thừa Phát Lại Hà Nội - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Lạng - Trưởng Ban Vận động Hội Thừa Phát Lại Hà Nội trao số tiền tượng trưng cho đại diện Quỹ Tấm lòng Việt.

Ông Nguyễn Văn Lạng - Trưởng Ban Vận động Hội Thừa Phát Lại Hà Nội cho biết: "Chúng tôi mong muốn số tiền này sẽ một phần giúp cho bà con vượt qua được khó khăn trước mắt, vượt qua được bão lũ, bảo tồn được sinh mạng của mình. Hôm nay, chúng tôi đến với Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam và hy vọng Quỹ tiếp nhận số tiền này để chuyển đến đồng bào miền Trung vùng lũ lụt".

Qua đó, Quỹ Tấm lòng Việt sẽ có kế hoạch đi trao tặng và hỗ trợ người dân miền Trung trong thời điểm khó khăn, cấp bách này. N

hững ngày vừa qua, Quỹ Tấm lòng Việt đã tiếp nhận sự ủng hộ của đông đảo các doanh nghiệp, tổ chức, nhà hảo tâm chung tay đóng góp. Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN sẽ là địa chỉ tin cậy để mọi người cùng đóng góp hướng về miền Trung!

Quỹ Tấm lòng Việt tiếp nhận tiền ủng hộ miền Trung từ Hội Thừa Phát Lại Hà Nội - Ảnh 2.

Trước đó, Quỹ Tấm lòng Việt đã phối hợp với Trung tâm truyền hình Việt Nam khu vực miền Trung - Tây Nguyên (VTV8), UBND các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị trao tặng và hỗ trợ người dân miền Trung trong thời điểm khó khăn, cấp bách này với số tiền 500 triệu đồng.

Mọi sự đồng hành xin được gửi đến địa chỉ:

* Ủng hộ trực tiếp : Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

* Thực hiện chuyển khoản ủng hộ chương trình và nhân vật:

Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt

Số tài khoản: 1200 0005 8888 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa

Nội dung: "Ung ho mien Trung"

* Điện thoại : 024.62969969

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước