Quỹ Tấm lòng Việt và Đài THVN trao quà cho người dân thiệt hại do mưa lũ

Chuyển động 24h-Thứ bảy, ngày 17/10/2020 20:24 GMT+7

VTV.vn - Quỹ Tấm Lòng Việt và công đoàn Đài Truyền Hình Việt Nam đã đến thăm và trao quà hỗ trợ người dân các địa phương chịu thiệt hại nặng do mưa lũ.

Trên tinh thần "tương thân tương ái", Quỹ Tấm Lòng Việt cùng với Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam đã phát động ủng hộ 1 ngày lương của các cán bộ nhân viên Đài Truyền hình Việt Nam với tổng số tiền là 500 triệu đồng.

Quỹ Tấm Lòng Việt cùng với Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam trực tiếp đi trao tại các địa phương vùng thiệt hại tại 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Quỹ Tấm lòng Việt và Đài THVN trao quà cho người dân thiệt hại do mưa lũ - Ảnh 1.

Ngay trong hôm nay (17/10), đại diện Đài Truyền hình Việt Nam cũng đã trao 5 suất tiền, mỗi suất 5 triệu đồng gửi đến gia đình thân nhân các chiến sĩ và cán bộ tỉnh Thừa Thiên-Huế hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ khắc phục hậu quả bão lũ tại Thủy điện Rào Trăng 3.

Trước đó, Quỹ Tấm lòng Việt cũng đã trao 15 căn nhà chống lũ cho 2 địa phương là Hà Tĩnh và Thừa Thiên-Huế.

Mưa lớn, lũ lên, một số nơi tại Quảng Trị đã ngập sâu cả mét Mưa lớn, lũ lên, một số nơi tại Quảng Trị đã ngập sâu cả mét

VTV.vn - Trên địa bàn tỉnh Quảng Trị có mưa với cường suất lớn, lũ trên các sông lên rất nhanh gây ngập lụt trên diện rộng, gây ra lũ chồng lũ tại một số địa phương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước