Tết thiếu nhi với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thời sự VTV - thoisu@vtv.vn-Thứ bảy, ngày 30/05/2015 18:07 GMT+7

VTV.vn - 350 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn từ 24 quận, huyện của TP.HCM đã tham gia chương trình vui Tết thiếu nhi sớm với chủ đề "Chung một ước mơ".

Tại TP.HCM, 350 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn từ 24 quận, huyện của thành phố đã tham gia chương trình vui Tết thiếu nhi sớm với chủ đề "Chung một ước mơ" tại công viên Hoàng Văn Thụ.

Các em thiếu nhi được tham gia vào các hoạt động thú vị như: chơi các trò chơi dân gian, trò chơi cuộc sống quanh em, khéo tay hay làm, quà tặng tuổi thơ. Ở khu vực trò chơi dân gian, các em thiếu nhi được trở về tuổi thơ xưa như nặn tò hè, ô ăn quan, vẽ tranh, tô tượng, đi cầu khỉ…

Điểm nổi bật của sự kiện năm nay là hai khu vực "Em yêu môi trường" và "Quà tặng từ vật liệu tái chế". Những trò chơi tại đây giúp các em hiểu và trân trọng môi trường hơn, từ đó hình thành thái độ tích cực đối với môi trường sống xung quanh. Ngoài ra, các em còn được trao tặng nhiều phần quà với tổng trị giá lên đến 280 triệu đồng.

Chương trình do Tập đoàn SCG phối hợp với báo Khăn Quàng Đỏ và Quận Đoàn Tân Bình tổ chức. Trước đó, chương trình cũng đã tổ chức vui Tết thiếu nhi sớm cho hơn 240 trẻ em nghèo ở Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước