Tiếp nhận ủng hộ ‘Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam’

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 18/01/2016 20:21 GMT+7

Chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Bính Thân 2016 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ phát động.

VTV.vn - Hôm nay (18/1), Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức Lễ tiếp nhận ủng hộ Phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Xuân Bính Thân - 2016.

Tại buổi lễ đã có 10 đơn vị, cá nhân ủng hộ hơn 10 tỷ đồng. Qua 17 năm thực hiện phong trào, các cấp Hội trong toàn quốc đã vận động ủng hộ trên 3.700 tỷ đồng, giúp đỡ hơn 16 triệu lượt hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam.

Phát huy kết quả đã đạt được, Trung ương Hội tiếp tục phát động Phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Xuân Bính Thân - 2016 với mục tiêu vận động ít nhất một triệu suất quà Tết để trao tặng một triệu hộ gia đình có thêm điều kiện vui Tết, đón Xuân. Trung ương Hội quyết định cấp tiền và hàng trị giá 5 tỷ 910 triệu đồng cho 53/63 tỉnh, thành Hội để triển khai các hoạt động trao tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán; đồng thời ủng hộ hàng trăm triệu đồng dành tặng các cán bộ, chiến sĩ hải quân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thông qua Chương trình "Xuân Trường Sa" 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước