TRỰC TIẾP Trái tim cho em: Quy trình khám sàng lọc tim bẩm sinh cho trẻ em tại tỉnh Ninh Bình

Thảo Vi-Thứ năm, ngày 16/05/2019 17:02 GMT+7

VTV.vn - Chương trình "Trái tim cho em" sẽ thực hiện livestream trực tiếp về đợt khám sàng lọc tim bẩm sinh miễn phí trên địa bàn tỉnh Ninh Bình trong hai ngày 18 và 19/5.

Nhằm thúc đẩy việc phát hiện và điều trị sớm bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em nghèo, tháng 5 này, chương trình Trái tim cho em phối hợp với Viettel Ninh Bình, các bác sĩ chuyên khoa tim mạch Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Quân Y 5 sẽ tổ chức khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em tại tỉnh Nình Bình.

Trong dịp này, chương trình sẽ thực hiện buổi livestream trực tiếp về không khí và quy trình thăm khám, tư vấn của các chuyên gia tim mạch hàng đầu Bệnh viện Tim Hà Nội cũng như thủ tục đăng ký xin trợ giúp của chương trình tại buổi khám sàng lọc ở Ninh Bình.

Bên cạnh đó, trong buổi livestream trực tiếp, chương trình có tổ chức minigame trúng thưởng với sự đồng hành của MC Thu Hà. Buổi livestream sẽ được thực hiện vào lúc 9h30 ngày 18/5/2019 trên các fanpage Trái tim cho em, Báo điện tử VTV.news, VTVcab, Vietteltelcom, Viettel’s journeys. Quý vị hãy đón xem buổi livestream trực tiếp và tham gia minigame với chương trình Trái tim cho em.

TRỰC TIẾP Trái tim cho em: Quy trình khám sàng lọc tim bẩm sinh cho trẻ em tại tỉnh Ninh Bình - Ảnh 1.

Thông tin chi tiết buổi "Khám sàng lọc tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em từ 0 - 16 tuổi được diễn ra tại Ninh Bình":

Thời gian: Từ 7h30 - 16h30 ngày 18/05/2019 và 7h30 - 11h30 ngày 19/05/2019.

Địa điểm: Bệnh viện Quân Y 5 - đường Trương Hán Siêu, P.Phúc Thành, TP Ninh Bình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước