Anh em nhà Bryan cân nhắc lại thời gian giải nghệ

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 06:48 ngày 06/04/2020

VTV.vn - Tưởng như bộ đôi huyền thoại của nội dung đôi nam sẽ chia tay với quần vợt thế giới vào năm nay, nhưng họ đã phủ nhận điều đó.

Cặp VĐV đôi thành công nhất trong lịch sử quần vợt nói riêng và thể thao thế giới nói chung - anh em nhà Bryan, ban đầu dự định sẽ chia tay sự nghiệp sau khi Mỹ mở rộng kết thúc. Họ đã lên kế hoạch chi tiết các giải đấu mình tham gia hay các sự kiện cần phải xuất hiện, như một sự tri ân tới người hâm mộ. Dù vậy, dịch COVID-19 đã khiến bộ đôi này phải thay đổi quyết định.

Chia sẻ với Yahoo Sport, Bob Bryant cho biết: "Chúng tôi chưa rõ lúc nào sẽ quyết định. Có một số kế hoạch, nhưng giờ mốc thời gian đã thay đổi và chúng tôi cần tính toán lại để tham gia đủ các sự kiện, trước khi nghĩ tới chặng đường tiếp theo". 2 anh em nhà Bryan cũng tiết lộ, họ sẽ không tham dự các giải Grand Slam, nhưng hoàn toàn để ngỏ khả năng sẽ chơi ở các giải mời hoặc giao hữu. Việc xa gia đình quá lâu đã khiến 2 anh em nhà Bryan cân nhắc về mốc thời gian nghỉ. Theo Mike Bryan, anh cần thời gian để lo lắng cho đứa con sắp chào đời của mình.

Trong sự nghiệp, Bob Bryan đã giành được 16 danh hiệu Grand Slam, còn Mike là 18, khi anh đánh đôi cùng Jack Sock. Họ cùng nhau giành 39 danh hiệu Masters, 1 HCV, 1 HCĐ Olympic, 1 lần vô địch Davis Cup và rất nhiều danh hiệu khác.Tags:

Đề xuất nhiều phương án mới lạ, BTC Mỹ mở rộng quyết tổ chức giải đấu

0 0 Xem thêm

VTV.vn - BTC giải quần vợt Mỹ mở rộng mới đây đã đưa ra những phương án tổ chức để giải không phải hủy bỏ, trong đó có cả trường hợp xấu nhất là không cho phép khán giả vào xem.