Bị loại ở vòng 2, Daniil Medvedev trở thành cựu vô địch giải quần vợt Saint Petersburg

PVCập nhật 08:14 ngày 16/10/2020

VTV.vn - Có lợi thế khi thắng set đầu tiên nhưng Daniil Medvedev đã để thua ngược tay vợt không mấy tên tuổi và trở thành nhà cựu vô địch giải quần vợt Saint Petersburg.

Đối thủ của Daniil Medvedev ở vòng 2 giải quần vợt Saint Petersburg là tay vợt người Mỹ Reilly Opeka. Nhà đương kim vô địch đã khởi đầu đầy thuận lợi với chiến thắng 6-2 ở set đầu tiên. Những tưởng như thắng lợi này sẽ giúp Medveded sẽ có trận đấu dễ dàng. Nhưng mọi chuyện bắt đầu tệ  đi khi anh để thua 5-7 trong set 2.

HIGHLIGHTS: Daniil Medvedev 1-2 Reilly Opeka (Vòng 2 giải quần vợt Saint Petersburg 2020)

Và trong set đầu quyết định, tâm lý đã khiến những cú đánh của Medvedev  trở nên rất dở. Anh thường có những pha dánh bóng dễ đoán tạo điều kiện cho đối phương dứt điểm. Tay vợt người Nga để thua 4-6 ở set 3 và bị loại.

Bị loại ở vòng 2, Daniil Medvedev trở thành cựu vô địch giải quần vợt Saint Petersburg - Ảnh 2.

Daniil Medvedev trở thành cựu vô địch giải quần vợt Saint Petersburg

Trong khi đó, một tay vợt người Nga khác không làm các CĐV nhà thất vọng. Andrey Rublev đã đánh bại Ugo Humber sau 3 séc đấu với các tỷ số 4-6, 6-4, 7-5.

Một hạt giống khác cũng giành quyền đi tiếp là Shapovalov. Hạt giống số  2 của giải đã có chiến thắng dễ dàng trước Ivashka của Belarus sau 2 set với tỷ số là 6-1 và 6-4.

Daniil Medvedev thua trận và đập vợt tức giận tại giải quần vợt Saint Petersburg