Tổng thống Obama sẽ vận động tranh cử cùng bà Hillary

Hoàng Long (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 30/06/2016 14:01 GMT+7

Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ đồng hành cùng ứng cử viên đảng Dân chủ Hillary Clinton trong cuộc vận động tranh cử vào tuần tới. (Nguồn ảnh: www.bbc.com)

VTV.vn - Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ lần đầu tiên tham gia vận động tranh cử cùng bà Clinton vào tuần tới.

Ủy ban tranh cử của bà Hillary Clinton thông báo, Tổng thống Obama và bà Clinton sẽ cùng xuất hiện lần đầu trong cuộc vận động tranh cử tại thành phố Charlotte, bang North Carolina vào ngày 5/7. Tại đây, bà Clinton sẽ có bài phát biểu trước những người ủng hộ, trong đó đưa ra tầm nhìn về một nước Mỹ đoàn kết hùng mạnh. Giới phân tích đánh giá bang North Carolina sẽ là một trong những bang mang tính quyết định đối với cuộc bầu cử Tổng thống vào tháng 11.

Trong các cuộc thăm dò dư luận mới nhất, ứng cử viên Đảng Dân chủ Hillary Clinton đang ngày càng chiếm ưu thế so với tỷ phú Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng. Theo cuộc điều tra của Tờ Bưu điện Washington, bà Clinton đang dẫn trước 12% so với đối thủ với tỷ lệ 51% và 39%, trong khi cuộc điều tra của Nhật báo phố Wall cho thấy nữ chính khách đang dẫn trước đối thủ với tỷ lệ 46% và 41%.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước