Sự việc này lại tiếp tục làm dấy lên lo lắng về tình trạng đồ ăn bẩn, độc hại trong ngành công nghiệp thực phẩm tại Trung Quốc.
Quan chức của tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc cho biết, nhóm tội phạm này đã dùng dung dịch tẩy trắng công nghiệp trong quá trình làm đậu phụ để làm cho sản phẩm thêm dai và trắng. Chất hóa học có trong dung dịch tẩy rửa bị nghiêm cấm sử dụng trong sản xuất thực phẩm vì có khả năng gây ung thư. Hiện chưa có thông tin cụ thể nào về việc nhà máy sản xuất này cung cấp đậu phụ nhiễm độc sang các nước khác.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online