Ukraine không tham gia đàm phán với bên thứ ba

VTV.vn - Ukraine không tham gia đàm phán với bên thứ ba về kế hoạch chấm dứt xung đột Nga - Ukraine.

Đây là tuyên bố của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.

Bình luận về các thông tin rằng EU, Mỹ và Anh được cho là đã thảo luận về một kế hoạch hòa bình cho Ukraine, Tổng thống Zelensky nêu rõ, ông không đàm phán về bất kỳ kế hoạch nào và hiện không có các cuộc đàm phán như vậy.

Tuy nhiên, Tổng thống Zelensky cho rằng Thổ Nhĩ Kỳ có thể trở thành bên trung gian hòa giải trong các cuộc đàm phán về dỡ phong tỏa các cảng của Ukraine, tạo điều kiện cho xuất khẩu ngũ cốc.

Nga thể hiện thiện chí tiếp tục đàm phán với Ukraine Nga thể hiện thiện chí tiếp tục đàm phán với Ukraine Đàm phán hòa bình Nga - Ukraine vẫn chưa dừng lại Đàm phán hòa bình Nga - Ukraine vẫn chưa dừng lại Tổng thống Ukraine kêu gọi đàm phán với Nga Tổng thống Ukraine kêu gọi đàm phán với Nga

Tin liên quan

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục.
Xin hãy đợi 60 giây nữa.