HLV Miura: U23 Việt Nam sẽ vào trận với Kyrgyzstan quyết tâm cao

VTVCập nhật 17:08 ngày 19/09/2014

Ông Toshiya Miura - HLV Trưởng đội tuyển U23 Việt Nam.

Mặc dù đánh bại Iran nhưng không vì thế mà Olympic Việt Nam tỏ ra chủ quan. Hiện tại, đội tuyển U23 Việt Nam đang nỗ lực tập luyện cho trận đấu gặp Kyrgyzstan vào ngày 22/9

Cho đến thời điểm này thì các đoàn thể thao Việt Nam đã có mặt đầy đủ tại Incheon và các vận động viên đã có những buổi tập đầu tiên với mục đích đem lại những thành tích cao nhất cho Việt Nam tại Á vận hội lần này.

Sau chiến thắng bất ngờ trước Olympic Iran, tinh thần các cầu thủ Olympic Việt Nam hiện nay đang rất phấn chấn và tự tin. Có rất nhiều nguyên nhân giúp Olympic Việt Nam chiến thắng thuyết phục trước Olympic Iran, tuy nhiên, theo HLV Miura, tinh thần thi đấu, kỷ luật và đấu pháp là những nguyên nhân quan trọng nhất giúp các học trò của ông gặt hái thành công.

Chia sẻ với phóng viên VTV trong buổi tập luyện của đội tuyển U23 tại Incheon, ông Toshiya Miura nói: “Tôi chưa biết nhiều về Olympic Kyrgyzstan nhưng chúng tôi vẫn sẽ vào trận với quyết tâm cao nhất để giành chiến thắng”.

Ông Miura cũng cho biết do điều kiện khách quan thiếu sân tập nên mỗi ngày, đội chỉ tiến hành buổi tập kéo dài khoảng một giờ đồng hồ.

Trận đấu cuối cùng bảng H giữa Olympic Việt Nam và Olympic Kyrgyzstan sẽ diễn ra vào 15h00 ngày 22/9.

Trong chiều nay (19/9), lễ khai mạc ASIAD 17 sẽ chính thức diễn ra. Lễ khai mạc được hứa hẹn sẽ rất hoành tráng. Buổi lễ sẽ bắt đầu vào 17h (theo giờ Việt Nam) và được truyền hình trực tiếp trên kênh Thể thao TV, VTVcab, Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1