"Phản bội" M.U, con trai Becks ký hợp đồng với Arsenal

Thùy AnCập nhật 11:13 ngày 10/11/2014

Đi ngược lại truyền thống gia đình, Brooklyn Beckham - cậu cả nhà David Beckham vừa ký hợp đồng đào tạo với đại kình địch của Man United, CLB Arsenal.

Theo Daily Star, Arsenal đã vượt mặt hai CLB Man United và Chelsea để ký hợp đồng đào tạo với cậu cả nhà David Beckham, Brooklyn Beckham.

“Brooklyn Beckham là một tài năng bóng đá lớn. Cậu ấy đã luôn hoàn thành tốt những buổi tập và ngay cả HLV Arsene Wenger cũng rất ấn tượng với Brooklyn. Arsenal đã nhận ra tiềm năng để trở thành một cầu thủ lớn của Brooklyn Beckham và CLB đã ký một đồng đào tạo với cậu ấy”.

Brooklyn Beckham trong màu áo của Arsenal

Brooklyn Beckham sẽ trở thành Pháo thủ trong tương lai?

“Chelsea và Man United cũng đã rất quan tâm đến cậu ấy song Arsenal mới là CLB cậu ấy yêu thích và đây cũng sẽ là nơi tốt nhất để cậu ấy phát triển được tài năng của mình”, một phát ngôn viên của Arsenal cho biết.

Không dừng lại ở hợp đồng đào tạo, nếu không có gì thay đổi vào năm 2015, Arsenal sẽ ký hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp với Brooklyn Beckham.

Ngoài Brooklyn Beckham, cậu em trai Romeo cũng là một fan Arsenal và hiện tại đang thi đấu cho CLB U13 của Pháo thủ.

David Beckham và cậu cả Brooklyn Beckham
David Beckham và cậu cả Brooklyn Beckham

Không rõ trong tương lai, Brooklyn và Romeo có thể trở thành cầu thủ của Arsenal hay không song việc các con trai của David Beckham lại yêu thích đại kình địch của Man United thực sự là một điều “đau lòng”.

Trong sự nghiệp, David Beckham đã có gần 10 năm thi đấu cho Man United và trở thành một tượng đài của sân Old Trafford với 85 bàn thắng/394 trận cùng đoạt vô số danh hiệu.

CLB Hà Nội chia tay AFC Champions League 2023/24 bằng chiến thắng đẹp trước Urawa Red Diamonds

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Mạnh dạn trao cơ hội cho hàng loạt cầu thủ trẻ ra sân trong đội hình thi đấu, nhưng CLB Hà Nội vẫn có chiến thắng 2-1 gây chấn động trước Urawa Red Diamonds.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1