Trận thua 0-6 trước Chelsea vẫn ám ảnh Wenger

M.NCập nhật 07:00 ngày 04/10/2014

Trận thua 0-6 trước Chelsea mùa trước vẫn ám ảnh HLV Arsene Wenger tuy nhiên ông tin trận đấu tới sẽ là một câu chuyện khác.

HLV Arsene Wenger cho rằng trận thua 0-6 trước Chelsea mùa trước thật khủng khiếp, tuy nhiên, ông cũng tin Arsenal sẽ làm nên điều khác biệt ở trận tới tại Stamford Bridge.

Mùa trước, các học trò của Ngài Giáo sư đã “tặng” ông thầy của mình “món quà” không thể tệ hại hơn vào ngày kỷ niệm trận đấu thứ 1000 ông dẫn dắt Arsenal đó là trận thua tan tác 0-6 trước kình địch cùng thành phố Chelsea.

Màn “tra tấn” Chelsea dành cho Arsenal bắt đầu từ đầu hiệp 1 khi họ có tới 3 bàn thắng vào lưới đối phương chỉ sau 17 phút – trong bối cảnh Arsenal phải thi đấu với 10 người do tấm thẻ đỏ gây tranh cãi của Kieran Gibbs (khi người thực sự mắc lỗi là Oxlade Chamberlain).

Trước trận đấu với Chelsea cuối tuần này, HLV Arsene Wenger cho biết ông vẫn chưa quên được trận thua khủng khiếp năm ngoái. Ông nói: “Trận đấu giữa Chelsea – Arsenal một năm trước thật khủng khiếp. Chúng tôi không bao giờ có thể quên nó nhưng đang có cơ hội để sửa chữa sai lầm”.

Arsenal đang có quyết tâm lớn và rất khao khát được hiện thực hóa điều đó. Tôi rất tự tin rằng chúng tôi đủ khả năng để giành chiến thắng”, vị chiến lược gia người Pháp cho hay.

Ở Premier League 20141/15, mặc dù đang có thành tích bất bại tuy nhiên, Arsenal đang kém hơn đội dẫn đầu Chelsea tới 6 điểm trên BXH. Và khoảng cách này chỉ có thể được thu hẹp nếu Arsenal thực sự “làm nên chuyện” trước một The Blues đang rất thăng hoa.

“Trận thua năm ngoái là một ký ức buồn nhưng bóng đá không được tạo nên bởi lịch sử. Arsenal muốn tới gặp Chelsea để chiến thắng. Arsenal và Chelsea là 2 đội đang bất bại và chắc chắn sẽ cố gắng hết sức để phá hỏng thành tích này của đội kia”, HLV Arsene Wenger kết lại.

Benfica tiếp tục thu lãi từ thị trường chuyển nhượng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chỉ tính riêng từ năm 2000 tới nay, Benfica là đội bóng có được lợi nhuận nhiều nhất trên thị trường chuyển nhượng, với xấp xỉ 640 triệu euro.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1