Tiết kiệm với gói cước 3G cho học sinh, sinh viên của MobiFone

P.V-Thứ tư, ngày 23/10/2013 13:06 GMT+7

Hai gói gói cước MIU và gói Opera Mini, Zing của MobiFone sẽ giúp các học sinh, sinh viên tiết kiệm được chi phí khi sử dụng 3g trong học tập cũng như cuộc sống.

Theo đó, với dịch vụ mobile internet, MobiFone cung cấp gói MIU dành cho học sinh, sinh viên. Chỉ với mức giá 50.000 đồng/tháng, bạn có thể lướt web thoải mái, không giới hạn dung lượng (600 Mb đầu tiên với tốc độ cao) qua điện thoại di động.


Ngoài ra, MobiFone đã hợp tác với Opera Software để cho ra mắt gói cước dữ liệu duyệt web Opera Mini không giới hạn cho khách hàng chỉ với 2.000 đồng/ngày hoặc lựa chọn gói cước 15.000 đồng/tháng trên trình duyệt Opera Mini.

Gói cước mới này sẽ giúp thuê bao quản lý được chi tiêu cho việc truy cập web trên điện thoại của mình, hay có thể duyệt web trên di động bất cứ khi nào mà không cần đăng ký gói cước dữ liệu theo tháng. Một lưu ý với khách hàng khi đăng ký gói cước Opera Mini của MobiFone là khi xem video streaming, nghe audio streaming hoặc tải các file có dung lượng lớn hơn 15 MB sẽ không được miễn cước data và mức cước data áp dụng được thực hiện theo gói Mobile Internet mà thuê bao đang sử dụng.

Bên cạnh đó, MobiFone hiện đang cung cấp gói cước Zing cho thuê bao dùng dịch vụ Mobile Internet không giới hạn dung lượng truy cập vào tất cả các tiện ích của Zing.vn để nghe nhạc, tải nhạc (Zing Mp3), xem tin tức (Zing News), tham gia mạng xã hội (Zing Me) chỉ với 15.000 đồng/tháng.

Để được tư vấn trực tiếp, khách hàng có thể liên hệ 9090 hoặc truy cập trang web: www.mobifone.com.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước