Nhiều người dân Paris bị ám ảnh về vụ tấn công khủng bố

Toàn cảnh thế giới-Chủ nhật, ngày 15/11/2015 16:36 GMT+7

VTV.vn - Đối với các nhân chứng và người thân của các nạn nhân, đêm khủng bố kinh hoàng ở Thủ đô Paris của Pháp đang trở thành nỗi ám ảnh.

Cuộc tấn công khủng bố kinh hoàng diễn ra tại Thủ đô Paris (Pháp) đã làm chấn động thế giới. Sau 6 vụ tấn công đẫm máu nhằm vào các điểm công cộng đông người ở Paris, thành phố này đang chìm vào bầu không khí u ám, an ninh được siết chặt và đẩy mạnh. Đây là lần đầu tiên nước Pháp phải sống trong thời khắc đen tối kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ II.

Hàng triệu người trên thế giới đã dành những dòng cảm thông, những lời chia sẻ và những giọt nước mắt cho các nạn nhân của đêm khủng bố kinh hoàng. Nhưng với nhiều người dân Paris, đặc biệt là các nhân chứng và người thân của các nạn nhân, điều này đã trở thành nỗi ám ảnh không dễ nguôi ngoai.

Không khí vắng lặng tang thương bao trùm Paris sau ngày đen tối Không khí vắng lặng tang thương bao trùm Paris sau ngày đen tối

VTV.vn - Một không khí vắng lặng tang thương đáng sợ đang bao trùm khắp thủ đô nước Pháp. Rất nhiều người còn bàng hoàng sau những gì đã xảy vào thứ 6 ngày 13.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước