Bà Nguyễn Thị Kim Ngân nhận giải thưởng của UNICEF

Thu Trà-Thứ năm, ngày 27/02/2014 22:04 GMT+7

Chiều 27/2, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) đã trao giải thưởng nhân đạo cho Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Đây là giải thưởng nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của các cá nhân trong việc thúc đẩy quyền trẻ em và giải quyết các quyền lợi của trẻ em.

Trưởng đại diện UNICEF tại Việt Nam, bà Lotta Sylwander đã trân trọng trao giải thưởng cho Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân vì những đóng góp thiết thực nhằm giảm thiểu số trẻ em tử vong tại Việt Nam. Đại diện UNICEF cũng đánh giá cao những hoạt động, cống hiến của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trong thời gian qua cho trẻ em Việt Nam.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ vinh dự được nhận giải thưởng này, đồng thời cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để thúc đẩy các chương trình chăm sóc và bảo vệ trẻ em trong thời gian tới. Phó Chủ tịch Quốc hội khẳng định, Quốc hội Việt Nam cũng sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc hoàn thiện hệ thống pháp luật bảo vệ quyền, lợi ích của trẻ em, lồng ghép quyền trẻ em và các vấn đề liên quan đến trẻ em trong quá trình xây dựng pháp luật, đồng thời giám sát việc bảo vệ và thúc đẩy quyền trẻ em.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước