Cần Thơ chỉ đạo làm rõ vụ nợ 500 triệu đồng tiền thưởng

Thanh Chương (Trung tâm tin tức VTV24)-Chủ nhật, ngày 11/09/2016 11:01 GMT+7

VTV.vn - Lãnh đạo thành phố Cần Thơ vừa yêu cầu UBND huyện Phong Điền làm rõ và báo cáo gấp vụ việc nợ tiền thưởng gần 500 triệu đồng.

Đây là thông tin liên quan đến vụ việc huyện Phong Điền nợ gần 500 triệu đồng tiền thưởng đối với các cá nhân, tập thể được khen thưởng trong hơn 6 tháng qua.

Trước đó, có thông tin hơn 800 cá nhân, tập thể của huyện Phong Điền có thành tích xuất sắc đã được nhận bằng khen, giấy khen hơn nửa năm nay nhưng chưa nhận được tiền thưởng. Nguyên nhân được xác định là do số tiền thưởng trên 500 triệu đồng của năm 2016 đã được chi hết cho năm 2015.

Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ cho rằng, vụ việc này không quá nghiêm trọng về mặt tài chính nhưng đã làm giảm sút lòng tin của cán bộ, nhân dân; làm cho người được khen thưởng giảm sút tâm tư, nhiệt tình. Do vậy, sự việc này phải được giải quyết nhanh chóng.

Cà Mau: Hàng nghìn giáo viên bị nợ tiền thâm niên Cà Mau: Hàng nghìn giáo viên bị nợ tiền thâm niên Nợ tiền BHXH tại TP.HCM ngày càng nhiều và khó đòi Nợ tiền BHXH tại TP.HCM ngày càng nhiều và khó đòi Bình Định: Gánh nợ tiền tỷ sau xây dựng nông thôn mới Bình Định: Gánh nợ tiền tỷ sau xây dựng nông thôn mới

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước