Gần 700 hộ dân ở xã Phước Đồng, Nha Trang khát nước sạch

VTV8-Chủ nhật, ngày 09/07/2017 11:08 GMT+7

Ảnh minh họa. Ảnh: Dân trí.

VTV.vn - Nhiều năm nay, hàng trăm hộ dân ở xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang luôn trong tình trạng thiếu nước sinh hoạt trầm trọng.

Chưa được cấp nước sạch, gần 1.700 hộ dân phải mua nước suối từ hệ thống tự chảy dẫn từ núi về của một công ty tư nhân để dùng. Tuy nhiên, nguồn nước này cũng đang dần cạn kiệt. Hiện nay, để có nước sạch sử dụng, người dân phải mua với giá từ vài chục ngàn đến gần 100.000 đồng/m3 hoặc tích trữ nước mưa.

Từ phản ánh, kiến nghị của người dân và các cấp, vừa qua, Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Khánh Hòa thi công lắp đặt đường ống cấp nước đấu nối, cấp nước cho 1.000 hộ dân.

Hiện nay, vẫn còn 700 hộ dân chưa có nước sạch để dùng. Dù đã kiến nghị rất nhiều lần, nhưng cơn khát nước sinh hoạt của các hộ dân nơi đây hiện vẫn chưa được giải quyết.

Nước sạch về mảnh đất gắn liền với cái tên 'cù lao khát' Nước sạch về mảnh đất gắn liền với cái tên "cù lao khát" Người dân 'khát' nước bên cạnh các công trình nước sạch 'đắp chiếu' Người dân "khát" nước bên cạnh các công trình nước sạch "đắp chiếu" “Làng ung thư” khát nước sạch “Làng ung thư” khát nước sạch

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước