Giải pháp cụ thể nào để xây dựng đội ngũ cán bộ cấp chiến lược?

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 12/05/2018 10:47 GMT+7

VTV.vn - Cán bộ cấp chiến lược là ai và phải đáp ứng tiêu chí gì, giải pháp cụ thể nào để xây dựng đội ngũ cán bộ cấp chiến lược này?

Một trong những nội dung quan trong được thảo luận tại Hội nghị Trung ương lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII là đề án tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ - cán bộ cấp chiến lược. Cán bộ cấp chiến lược là ai và phải đáp ứng tiêu chí gì, giải pháp cụ thể nào để xây dựng đội ngũ cán bộ cấp chiến lược này? Những bài học thực tiễn trong quá khứ mang lại kinh nghiệm gì?

Ông Lê Quang Thưởng – Nguyên Phó ban thường trực, Ban Tổ chức Trung ương và nhà báo Nhị Lê – Phó Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản là các khách mời trong chương trinh Sự kiện & Bình luận sẽ cùng bàn luận cụ thể về các vấn đề trên.

Hội nghị Trung ương 7 khóa XII: Thảo luận công tác cán bộ cấp chiến lược, cải cách tiền lương Hội nghị Trung ương 7 khóa XII: Thảo luận công tác cán bộ cấp chiến lược, cải cách tiền lương

VTV.vn - Hội nghị Trung ương 7 thảo luận cho ý kiến 3 đề án liên quan đến các nội dung: Xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp; cải cách chính sách tiền lương và cải cách chính sách BHXH.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước