Giao lưu nghệ thuật "Vang mãi bài ca Cô gái mở đường"

Hà Phương-Thứ tư, ngày 10/09/2014 21:38 GMT+7

Một tiết mục trong chương trình. (Ảnh: VTV News)

Tối 9/9, chương trình nghệ thuật "Vang mãi bài ca Cô gái mở đường" lần 8 với chủ đề chương trình "Niềm ao ước bấy lâu" đã diễn ra tại Hà Nội.

Tới dự chương trình có Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đại diện các bộ, ban, ngành.

Tham dự chương trình nghệ thuật, có đại diện các thế hệ thanh niên xung phong, cựu thanh niên xung phong, cựu chiến binh Hà Nội, những gương mặt tiêu biểu mà tuổi thanh xuân của họ đã hiến dâng vì độc lập, tự do của dân tộc.

Với chủ đề chương trình Niềm ao ước bấy lâu, khán giả có dịp được nghe lại các ca khúc từng đi cùng năm tháng ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống đấu tranh anh dũng, kiên cường của dân tộc, nhất là những bài ca ca ngợi lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam đã không tiếc máu xương, tuổi thanh xuân hăng hái lên đường đi chiến đấu và phục vụ chiến đấu, với sự tham gia biểu diễn của các Nghệ sĩ Nhân dân, Nghệ sĩ Ưu tú, ca sĩ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Lăng và các cựu thanh niên xung phong...

Chương trình nghệ thuật là hoạt động thiết thực, tôn vinh sự hy sinh, cống hiến của thanh niên xung phong Việt Nam qua các thời kỳ..., động viên, khích lệ tuổi trẻ hôm nay tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, tích cực cống hiến tài năng, sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước