Hai xà lan chở dầu bốc cháy dữ dội, hai người thiệt mạng

Thiên Vương-Thứ hai, ngày 05/05/2014 15:42 GMT+7

Khoảng 20h00 ngày 4/5, trên sông Đồng Nai đoạn gần bến đò An Hảo thuộc địa phận giữa phường An Bình và xã An Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai hai xà lan chở dầu đã bốc cháy dữ dội làm hai người chết, một người bị thương.

Theo một số người dân, vào thời gian trên có một tiếng nổ lớn, sau đó lửa bao trùm toàn bộ chiếc xà lan chở dầu Sông Tiền 26 của Công ty xăng dầu Đồng Tháp, chở khoảng 1.000m3 dầu đang neo đậu giữa sông Đồng Nai.

Nhận được tin báo, Sở Cảnh sát PCCC Đồng Nai phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy và Công an Đồng Nai, đã huy động các phương tiện chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ tham ra chữa cháy.

Đến 22h00 cùng ngày, vụ cháy cơ bản được khống chế. Sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để xác định nguyên nhân dẫn đến vụ cháy.

Đại tá Võ Văn Sáng - Giám đốc Sở cảnh sát PCCC Đồng Nai xác nhận: Vụ cháy đã làm hai người chết và một người bị thương nặng. Trong đêm lực lượng cảnh sát PCCC phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh cũng đã tiến hành xác định danh tính của các nạn nhân.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước