Kinh hoàng công nghệ làm mứt “siêu bẩn”

Nguyễn Trang - Lại Hoa - Phùng Trang-Thứ năm, ngày 26/12/2013 05:00 GMT+7

Quy trình chế biến đậm chất thủ công. Bí thái xong lần lượt đi qua các bể chứa để ngâm, rửa, nhân viên vô tư đi lại trên thành bể, không ủng... găng tay thì người có, người không.

Cận Tết cũng là lúc các sản phẩm mứt được tiêu thụ mạnh. Có lẽ khi đến tay người tiêu dùng, những hộp mứt được đóng gói trông rất bắt mắt đã khiến nhiều thượng đế không thể bỏ qua. Tuy nhiên đã bao giờ người mua tự hỏi, quy trình sản xuất những loại mứt truyền thống này thế nào?

Nhóm phóng viên đã thâm nhập các cơ sở sản xuất mứt truyền thống tại làng Xuân Đỉnh, Hà Nội để tìm hiểu thêm về vấn đề này. Mời quý vị khán giả theo dõi video.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước