Kỷ niệm 24 năm Quốc khánh CHLB Đức

Thiện Thanh (VTV4)-Thứ tư, ngày 01/10/2014 17:13 GMT+7

Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Đức phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: CPV

Tối 30/9, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội hữu nghị Việt Nam - Đức đã kỷ niệm 24 năm Quốc khánh CHLB Đức (3/10/1990-3/10/2014).

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Đức đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các bạn Đức nhân kỷ niệm Quốc khánh, đồng thời điểm lại những thành quả đã đạt được trong các lĩnh vực hợp tác giữa hai nước trong thời gian qua.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền CHLB Đức tại Việt Nam, bà Jutta Gisela Frasch cảm ơn Hội hữu nghị Việt Nam - Đức đã tổ chức lễ kỷ niệm ý nghĩa này. Bà cũng hy vọng, Hội hữu nghị Việt Nam - Đức sẽ tăng cường hơn nữa các hoạt động giao lưu hữu nghị, góp phần củng cố và phát triển tình đoàn kết, hữu nghị và hợp tác trên mọi phương diện, làm sâu sắc hơn nữa quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước.

Kỷ niệm ngày Quốc khánh Đức là một hoạt động thường niên của Hội hữu nghị Việt Nam - Đức, nhằm đáp ứng nguyện vọng của đông đảo hội viên, những người yêu mến nước Đức được giao lưu, trao đổi thông tin, tìm kiếm cơ hội hợp tác, đồng thời góp phần tích cực cho việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân hai nước.

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước