Lãnh đạo Quảng Bình ký cam kết hoàn thành nhiệm vụ

VTV8-Thứ năm, ngày 10/03/2016 21:46 GMT+7

VTV.vn - Cán bộ nào có biểu hiện cục bộ, gây mất đoàn kết nội bộ, để gia đình, người thân tham gia những việc làm ảnh hưởng đến trách nhiệm cá nhân thì phải điều chuyển.

Tỉnh ủy Quảng Bình đã ban hành quyết định 01, quy định về trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu các cơ quan, đơn vị do Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu lãnh đạo cơ quan, đơn vị, 1 năm hoạt động cầm chừng, không có chuyển biến tiến bộ so với năm trước thì bị điều chuyển, bố trí công tác khác. Cán bộ nào có biểu hiện cục bộ, gây mất đoàn kết nội bộ, để gia đình, người thân tham gia những việc làm ảnh hưởng đến trách nhiệm cá nhân thì phải điều chuyển, bố trí công tác khác.

Cán bộ nào suy thoái về tư tưởng chính trị; vi phạm đạo đức, lối sống, vi phạm Điều lệ và các quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, bị xử lý kỷ luật nhưng chưa đến mức cách chức thì thực hiện quy định về từ chức, miễn nhiệm hoặc tiến hành điều chuyển, bố trí công tác khác.

Cán bộ không đủ sức đảm trách được nhiệm vụ thì cán bộ đó viết đơn xin từ chức. Nếu cán bộ không xin từ chức, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình sẽ kiên quyết điều chuyển sang công tác khác để phù hợp với khả năng của cán bộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước