New Zealand - Bình Định thực hiện thành công nhiều dự án hợp tác

Quang Tuyên (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 28/07/2015 22:10 GMT+7

Bộ trưởng Jo Goodhew (thứ ba từ trái qua) tham quan nhà sơ chế rau an toàn (Ảnh: Báo Bình Định)

VTV.vn - Bộ trưởng phụ trách về An toàn thực phẩm New Zealand Jo Goodhew đánh giá cao hiệu quả các chương trình hợp tác giữa New Zealand và tỉnh Bình Định trong thời gian qua.

Ngày 28/7, Bộ trưởng phụ trách về An toàn thực phẩm New Zealand Jo Goodhew đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Định về những chương trình hợp tác giữa New Zealand và tỉnh Bình Định trong thời gian qua.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng đã bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp đoàn đại biểu của New Zealand, nhất là sự có mặt của bà Jo Goodhew đến thăm và làm việc tại Bình Định. Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đánh giá cao và cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ thiết thực của Chính phủ New Zealand đối với Bình Định trong thời gian qua.

New Zealand đã hợp tác với Bình Định thực hiện thành công nhiều dự án song phương trên các lĩnh vực y tế, giáo dục, quản lý đất đai và nông nghiệp. Tất cả các dự án này đều đã đạt được những kết quả cao, góp phần cải thiện thu nhập, mức sống và chất lượng dịch vụ công cho người dân Bình Định.

Bộ trưởng phụ trách về An toàn thực phẩm New Zealand Jo Goodhew vui mừng khi thấy Bình Định phát triển nhanh chóng trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội. Bà Jo Goodhew đánh giá cao hiệu quả các chương trình hợp tác giữa Chính phủ New Zealand và tỉnh Bình Định trong thời gian qua.

Đối với việc triển khai các dự án sinh kế nông thôn bền vững và kế hoạch triển khai dự án mới rau an toàn tại Bình Định, bà Jo Goodhew cam kết: Chính phủ New Zealand sẽ tiếp tục hỗ trợ tỉnh thực hiện pha 2 hợp phần rau an toàn, phía New Zealand sẽ có những hỗ trợ, chia sẻ về mặt kỹ thuật và chuyển giao công nghệ cho Bình Định.

Chiều cùng ngày, Bộ trưởng phụ trách về An toàn thực phẩm New Zealand Jo Goodhew đã đến thăm mô hình sản xuất rau sạch theo tiêu chuẩn VietGAP trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước