Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2017

Việt Linh - Văn Lương (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 14/11/2017 10:59 GMT+7

VTV.vn - Sáng 14/11, Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest 2017) với chủ đề "Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo" diễn ra tại Hà Nội.

Đây là sự kiện có quy mô quốc tế quy tụ cộng đồng khởi nghiệp, hỗ trợ, đầu tư cho khởi nghiệp trong và ngoài nước, qua đó quảng bá hình ảnh của khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam.

Techfest 2017 dự kiến thu hút hơn 200 doanh nghiệp khởi nghiệp cùng hàng trăm nhà đầu tư, doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn cùng các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trong và ngoài nước.

Các làng khởi nghiệp được chia theo từng lĩnh vực như nông nghiệp, y tế, giáo dục… với nhiều hoạt động hấp dẫn như hội thảo chuyên đề, cuộc thi tìm kiếm ý tưởng sáng tạo, để thu hút doanh nghiệp khởi nghiệp, nhà đầu tư, diễn giả, chuyên gia tư vấn tham gia.

Bên cạnh đó, tại ngày hội có triển lãm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo có tiềm năng thương mại hóa cao để các nhà đầu tư gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác. Đặc biệt, đây còn là nơi để các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa đã có những thành công nhất định trên thị trường có thể tìm thấy những giải pháp sáng tạo từ các startup.

Sự kiện Techfest 2017 diễn ra trong hai ngày 14 - 15/11.

Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

VTV.vn - Sự tham gia của Nhà nước đã góp phần tạo nên những chuyển biến to lớn cho làn sóng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước