Suy thoái trong Đảng đã được nhận diện rõ hơn

Quỳnh Trang (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 01/11/2016 14:45 GMT+7

VTV.vn - Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về xây dựng chỉnh đốn Đảng đã nhận diện rất cụ những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong nội bộ.

Ngày 31/10, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, đẩy lùi suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống.

Một trong những nét mới của Nghị quyết lần này là Trung ương đã nhận diện rất cụ thể những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ. Dư luận cho rằng, đây là nét đột phá trong quá trình đấu tranh nhằm ngăn chặn và đẩy lùi với những tiêu cực trong Đảng.

Hoan nghênh việc Trung ương đã hệ thống hóa các biểu hiện của suy thoái, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp cho rằng, công cuộc đấu tranh chống tiêu cực trong Đảng sẽ không còn chung chung, khó đoán định mà đã có những biểu hiện cụ thể. Đây sẽ là căn cứ để Đảng đẩy lùi suy thoái.

Toàn văn Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII Toàn văn Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

VTV.vn - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết số 04-NQ/TW về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước