Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đón nhận Huân chương Độc lập

Hữu Bằng (thoisu@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 25/10/2014 14:03 GMT+7

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thay mặt Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhất cho lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam. Ảnh: Vinachem.

Sáng 25/10, Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã đến dự buổi lễ.

Qua 45 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và trách nhiệm xã hội, thực sự lớn mạnh, là một trong những tập đoàn kinh tế lớn của Nhà nước. Trong những năm qua, tập đoàn đã đẩy mạnh sản xuất phục vụ thiết thực cho sản xuất nông nghiệp và đời sống của người dân, đáp ứng hiệu quả nhu cầu của thị trường và nền kinh tế về hóa chất cơ bản, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật...

Mục tiêu của Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đến năm 2020 trở thành tập đoàn hàng đầu khu vực về lĩnh vực công nghiệp hóa chất cơ bản, hóa chất phục vụ nông nghiệp, tiêu dùng và xuất khẩu, tăng cường đầu tư cho khoa học công nghệ tiên tiến theo hướng hiệu quả, thân thiện với môi trường, hướng tới mục tiêu tăng trưởng bền vững.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã trao Huân chương Độc lập hạng Nhất cho Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước