Thừa Thiên-Huế đêm trước ngày bầu cử 22/5

Minh Tây (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 22/05/2016 06:31 GMT+7

VTV.vn - Khi các tuyến phố đã khá vắng vẻ, nhiều gia đình đang ngon giấc, các điểm bầu cử vẫn sáng đèn bởi những cán bộ tổ chức bầu cử vẫn túc trực để làm nhiệm vụ.

Để việc bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới diễn ra thành công tốt đẹp, sự nỗ lực của chính quyền địa phương và hơn hết là ý thức của mỗi người dân đã giúp cho công tác chuẩn bị bầu cử trong suốt những ngày qua hết sức thuận lợi.

Cho đến đêm 21/5, công việc chuẩn bị cuối cùng vẫn được gấp rút hoàn thiện tại các điểm bầu cử trên khắp cả nước để đảm bảo lá phiếu sẽ đến tay mỗi cử tri, công tác bỏ phiếu diễn ra an toàn đúng luật.

Hân hoan, háo hức, phấn khởi và nhiều kỳ vọng là những cảm xúc và tâm thế của người dân xứ Huế nói riêng và cả nước nói chung trước thềm bầu cử. Đêm trước ngày bầu cử, không chỉ với những người làm công tác tổ chức mà với cả cử tri cũng là một đêm thật đặc biệt.

Không khí ngày hội bầu cử từ đồng bằng đến miền núi phía Bắc Không khí ngày hội bầu cử từ đồng bằng đến miền núi phía Bắc

VTV.vn - Những hoạt động đầy âm thanh, sắc màu đã khiến làng quê thật sôi nổi, vui tươi trong ngày bầu cử Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước