Tiếp thị dịch vụ thẻ ATM với những điều kiện kỳ lạ

TCKD-Thứ sáu, ngày 27/12/2013 14:45 GMT+7

Thời gian qua, nhiều người dân liên tục nhận được những cuộc điện thoại với lời giới thiệu từ nhân viên ngân hàng tiếp thị các dịch vụ thẻ với những điều kiện khá kỳ lạ.

Theo thông tin từ khán giả của VTV, các số điện thoại cụ thể là 08-39436239 và 0932005457, giới thiệu tên là Hằng nhân viên VPBank đang có chương trình làm thẻ visa và các loại khác, dành riêng cho các chủ thẻ của các ngân hàng khác với hạn mức cấp cho bằng hoặc gấp đôi hạn mức của thẻ đang sử dụng.

Khán giả cho biết, nhân vật tiếp thị này sử dụng ngôn ngữ giao tiếp không giống nhân viên ngân hàng. Và khi được hỏi điều kiện để làm thẻ, rất bất ngờ và đơn giản là chỉ cần photo 2 mặt của thẻ đang có của các ngân hàng khác và mỗi người có thể làm được vài thẻ.

Ví dụ, một người đang có 3 thẻ của 3 ngân hàng khác nhau, chỉ cần photo 3 thẻ đó sẽ được cấp mới 3 thẻ mà không cần CMND, không cần hộ khẩu, bảng lương… Tuy nhiên, khi khán giả gọi điện đến VPBank để kiểm chứng thông tin thì mới biết ngân hàng này không có kiểu làm thẻ như thế..

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm thông tin liên quan để làm rõ bản chất của những vụ việc trên..

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước