Tìm hướng giải quyết các vấn đề vướng mắc của người dân Thủ Thiêm

Nguyễn Hằng (VTV9)-Thứ bảy, ngày 20/10/2018 12:44 GMT+7

VTV.vn - Những nội dung giải quyết chủ yếu của vấn đề Thủ Thiêm là tập trung vào xác định lằn ranh, đền bù và tái định cư.

Sáng nay (20/10, tại Nhà thiếu nhi Quận 2, TP.HCM, 150 cử tri của quận đã đăng ký phát biểu tại cuộc tiếp xúc với Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM do Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân làm trưởng đoàn. 

Cuộc tiếp xúc thu hút sự quan tâm của rất đông người dân Q.2. Ban tổ chức đã sắp xếp màn hình bên ngoài để người dân có thể nắm bắt toàn bộ thông tin và tham gia đóng góp ý kiến.

Tại buổi tiếp xúc, TP.HCM đã xác định 14 đầu việc cần làm để giải quyết các vấn đề của Thủ Thiêm và đã được xác định thời gian thực hiện rõ ràng.

Tiếp tục lắng nghe ý kiến của người dân, chia sẻ những thông tin mà lâu nay có thể họ chưa hiểu rõ và cùng người dân tìm ra giải pháp giải quyết một cách đồng thuận nhất mọi vấn đề mang tên Thủ Thiêm là những việc UBND TP cũng như Đoàn ĐBQH, Thành ủy sẽ tích cực thực hiện trong thời gian tới. Tất cả đều hướng đến mục tiêu giải quyết nhanh đáp ứng nhu cầu của người dân và chính quyền và để khu đô thị mới Thủ Thiêm vận hành và phát triển đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố.

Chủ tịch UBND TP.HCM xin lỗi người dân Thủ Thiêm Chủ tịch UBND TP.HCM xin lỗi người dân Thủ Thiêm 'Dự án xây dựng Nhà hát Giao hưởng, nhạc và vũ kịch ở Thủ Thiêm là điều không thể thiếu' "Dự án xây dựng Nhà hát Giao hưởng, nhạc và vũ kịch ở Thủ Thiêm là điều không thể thiếu" TP.HCM xử lý sai sót sau thanh tra về khu đô thị mới Thủ Thiêm TP.HCM xử lý sai sót sau thanh tra về khu đô thị mới Thủ Thiêm

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước