Vụ cô giáo nhốt trẻ vào tủ:

Trường mầm non Maple Bear Westlake dừng hoạt động từ 30/8

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 22/08/2019 18:10 GMT+7

VTV.vn - Sau sự cố phạt trẻ bằng hình thức nhốt vào tủ để đồ, trường mầm non Maple Bear Westlake đóng tại quận Tây Hồ, Hà Nội sẽ chính thức đóng cửa từ ngày 30/8.

Theo thông báo của nhà trường, mọi khoản học phí và tiền ăn của học sinh đã thu sau ngày 30/8 sẽ được hoàn trả cho phụ huynh. Trước đó, đại diện phòng giáo dục quận Cầu Giấy cho biết, để tránh làm gián đoạn việc học của các bé, trường Maple Bear Westlake Point có trách nhiệm chuyển các bé sang các cơ sở khác theo nguyện vọng của phụ huynh. 

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip một giáo viên tại trường mầm non này đã nhốt trẻ vào tủ quần áo do bé quấy khóc. Đáng chú ý, cơ sở của trường này tại quận Tây Hồ chưa được cấp phép và đã được yêu cầu dừng hoạt động trước đó. Đây là một trong những trường mầm non có học phí cao nhất Hà Nội, khoảng 20 triệu đồng/tháng

Sẽ rút giấy phép hoạt động của Trường Mầm non Maple Bear Westlake Point vì nhốt học sinh vào tủ quần áo Sẽ rút giấy phép hoạt động của Trường Mầm non Maple Bear Westlake Point vì nhốt học sinh vào tủ quần áo

VTV.vn - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tây Hồ cho biết, trong tuần này, Phòng sẽ rút giấy phép hoạt động của trường này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước