Tuyên dương Bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô 2014

Hoa Lê-Thứ sáu, ngày 21/03/2014 17:59 GMT+7

Ngày 21/3, tại Cung Thể thao thể thanh niên Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Tuyên dương Bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô nhằm ghi nhận những đóng góp của đội ngũ bí thư chi đoàn trong thời gian qua.

Bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô năm nay đại diện cho hơn 27.000 bí thư chi đoàn trong toàn Thành phố. Họ là những thủ lĩnh nhiệt huyết, dấn thân và khát vọng cống hiến hết mình cho thanh niên và sự vững mạnh của tổ chức Đoàn luôn được đoàn viên thanh niên tin tưởng, quý trọng và noi theo.

Có người là học sinh, sinh viên, công nhân, công chức, chiến sỹ công an hay bộ đội, doanh nhân hay nhà giáo, thanh niên nông thôn hoặc nhà nghiên cứu, tất cả họ đều có điểm chung là nhiệt tình, năng động, có đầu óc tổ chức và luôn hết mình vì việc chung; họ là cầu nối giữa tổ chức đoàn và đoàn viên thanh niên, là người đưa các chủ trương, nghị quyết của Đảng, của Đoàn đến với thanh niên một cách thiết thực nhất.

Những gương mặt được tuyên dương thêm một lần nữa khắc họa hình ảnh cán bộ, đoàn viên, thanh niên Thủ đô thời đại mới giàu ước mơ hoài bão, luôn hết mình vì việc chung, không cam chịu nghèo nàn, lạc hậu, đang vươn lên mạnh mẽ vì lý tưởng của tổ chức đoàn, vì dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng và văn minh.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước