Ngay sau khi xảy ra vụ ngộ độc tập thể, chi cục An toàn thực phẩm Tiền Giang đã lấy mẫu xét nghiệm thức ăn và tiến hành làm các xét nghiệm với các bệnh nhân. Bữa cơm gây ngộ độc có 4 loại thức ăn gồm canh bắp cải thảo, thịt viên nhồi trứng cút, cá nục chiên và bầu xào.
‘ Khoa cấp cứu Bệnh viên đa khoa tỉnh Tiền Giang quá tải do có quá nhiều bệnh nhân bị ngộ độc được đưa đến. (Ảnh: Tuổi trẻ)
Cơ sở cung cấp suất ăn cho công nhân là Công ty TNHH TM Hoa Lan - TP.HCM và thức ăn được chế biến ngay tại bếp ăn của Công ty Wondo Vina. Chi Cục an toàn vệ sinh thực phẩm đã đình chỉ bếp ăn tại công ty Wondo trong vòng 5 ngày để làm tổng vệ sinh.
Sở Y tế Tiền Giang cho biết, không có bệnh nhân nào tử vong và sau khi được truyền nước, theo dõi sức khỏe, nhiều công nhân đã hồi phục ra viện.