GLTT với diễn viên Phạm Anh Tuấn - Chàng Hotboy trong Zippo, Mù tạt và Em

PVCập nhật 15:09 ngày 28/10/2016

VTV.vn - Nam diễn viên điển trai Phạm Anh Tuấn - đảm nhận vai Huy thời trẻ trong phim Zippo, Mù tạt và Em đã có buổi GLTT với độc giả VTV News.

GLTT với diễn viên Phạm Anh Tuấn - Chàng Hotboy trong Zippo, Mù tạt và Em

Nam diễn viên trẻ Phạm Anh Tuấn không còn là gương mặt mới đối với khán giả bởi anh đã tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình dành cho giới trẻ. Sở hữu ngoại hình điển trai, bảnh bao, Phạm Anh Tuấn được các đạo diễn thường giao đảm nhận các dạng vai anh chàng nhà giàu, chơi bời, tính cách có phần ngang ngược, ngông cuồng.

Hình ảnh này gắn với Phạm Anh Tuấn qua khá nhiều bộ phim như Trái tim có nắng, Bạch mã hoàng tử, 5S Online... Có duyên với hình ảnh hot boy trên màn ảnh nhỏ, gần đây nhất Phạm Anh Tuấn tiếp tục hóa thân vào vai Huy, một chàng công tử trong phim Zippo, Mù tạt và Em

GLTT với diễn viên Phạm Anh Tuấn - Chàng Hotboy trong Zippo, Mù tạt và Em - Ảnh 1.

Ngay từ khi khởi nghiệp diễn xuất, nam diễn viên trẻ đã may mắn nhận được vai chính trong bộ phim điện ảnh Những nụ hôn rực rỡ đóng cùng với Minh Hằng. Sau vai diễn đầu tay trên màn ảnh rộng, vào năm 2012, Phạm Anh Tuấn tái ngộ khán giả trong bộ phim truyền hình Đảo xanh. Phạm Anh Tuấn còn là thành viên nhóm nhạc 4U.

Nam diễn viên trẻ từng chia sẻ: "Mỗi bộ phim và vai diễn mang đến những cảm xúc khác nhau cho tôi. Tôi luôn đặt bản thân mình vào từng nhân vật để làm sao thể hiện được tính cách một cách rõ nét nhất. 

GLTT với diễn viên Phạm Anh Tuấn - Chàng Hotboy trong Zippo, Mù tạt và Em - Ảnh 3.

 

Có lẽ do ngoại hình và cách thể hiện vai diễn của tôi hợp với dạng vai công tử nhà giàu nên các đạo diễn tin tưởng giao cho. Còn tất nhiên khi làm diễn viên, tôi luôn mong mình có nhiều cơ hội thử sức với các dạng vai khác nhau, nếu được lựa chọn thì tôi cũng muốn làm những vai diễn mà mình thể hiện được tốt nhất".

Vắng mặt trong buổi gặp fan, Nhã Phương bị Anh Tuấn 'kể xấu' Vắng mặt trong buổi gặp fan, Nhã Phương bị Anh Tuấn "kể xấu" Anh Tuấn - Nhã Phương và những cảnh tình cảm ngọt ngào cuối cùng Anh Tuấn - Nhã Phương và những cảnh tình cảm ngọt ngào cuối cùng Phía sau cảnh quay lãng mạn của Anh Tuấn - Nhã Phương là... Phía sau cảnh quay lãng mạn của Anh Tuấn - Nhã Phương là...
     

Dưới đây là nội dung buổi giao lưu trực tuyến với Phạm Anh Tuấn: 

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước